3 Hãng ô tô Nhật nổi tiếng ở Việt Nam

Nhật bản là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chế tạo máy móc , sản xuất , nghiên cứu khoa học và công nghệ . Vì thế công nghệ ô tô Nhật Bản cũng là thế mạnh , các hãng ô tô Nhật bản đã chiếm thị phần tại thị trường Việt Nam . Sau đây là 3 hãng ô tô Nhật nổi bật ở Việt Nam.

Toyota Motor

Toyota là hãng xe ô tô khá phổ biến ở Việt Nam từ các phân khúc tầm trung đến các phân khúc hạng sang . Có mặt tại thị trường Việt Nam nhiều năm vì thế có một thị phần không hề nhỏ tại thị trường tiềm năng như Việt Nam . Từng chiếc xe được sản xuất và bán ra được đảm về chất lượng và giá trị , các dịch vụ đi kém phù hợp . Mang đến ưu điểm và lợi ích của xe hơi Nhật như độ bền , dễ sửa chữa , kiểu dạng phù hợp với nhiều đối tượng và tất nhiên giá thành đa dạng.

Tìm hiểu dấu hiệu của viêm vùng chậu http://daotaolaixehangkhong.com/dau-hieu-benh-viem-vung-chau/

Honda

Được biết đến là hãng sản xuất động cơ số một thế giới . Những chiếc xe hơi của Honda đem đến sự tiết kiệm nhiên liệu , nhiều dòng xe thân thiện với môi trường cùng với nhiều dòng xe ở phân khúc trung bình phù hợp với thu nhập của người Việt Nam .  Nhiều mẫu xe hơi Honda phổ biến tại Việt Nam như civic , CR-V .

Người mẫu xinh đẹp đo dáng cùng chiếc CR-V mới

Mistubishi Motors

Như những dòng xe hơi nổi tiếng của Nhật khác , Mistubishi là hãng xe Nhật đầu tiên sản xuất và lắp ráp ô tô tại Việt Nam , luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam .Với sự sáng tạo , tìm tòi Mistubishira mắt nhiều dòng xe dành riêng cho thị trường Việt Nam phù hợp với người dân .

Mọi thông tin bài viết tại website http://daotaolaixehangkhong.com/

Add Comment