4 chú ý quan trọng khi thuê xe cưới

 

Trôi theo dòng chảy của cuộc sống thì ai trong chúng ta mà không trải qua thời gian chuẩn bị cho mình 1 tổ ấm phải không? Bằng cách này cách khác thì chúng ta vẫn phải cố gắng lo cho cái ngày vui trọng đại của cuộc đời mình thật hoàn hảo, thật tốt đẹp phải không?

Em vừa trải những ngày ấy, hạnh phúc thì hạnh phúc thật, vui cũng vui thật nhưng mệt thì mệt lắm luôn mọi người ạ nhiều thứ phải lo lắm. Trước đám cưới hơn 3 4 tháng đã phải tất bật chụp ảnh cưới, rồi lo lên danh sách khách mời, đặt bàn tiệc… ôi tùm lum thứ phải lo.

 

Cũng may anh chồng em được ai đó giới thiệu cho studio Jong A Phương ở ngay Đà Nẵng em sống luôn, chuyện chụp ảnh cưới cũng rất quan trọng nếu xấu hay không vừa ý mình chụp đi chụp lại rất mất thời gian mà mình cũng mệt nữa nên em lên website studio xem thế nào jongaphuongwedding.com Xem xong em thấy cũng khá hài lòng thấy feedback của khách rất tốt nên 2 vợ chồng em quyết định click here để  book lịch chụp và may mắn cho em là em được làm việc với 1 ekip rất chuyên nghiệp vui vẻ mấy anh chị rất nhiệt tình luôn làm sao để em luôn được đẹp nhất và có những bức hình tuyệt nhất. Điểm mà em thích nhất ở đây là giá cả rất hợp túi tiền, em bao trọn gói cả dịch vụ chụp ảnh cưới và tất cả các dịch vụ trong ngày cưới vì thấy không nơi nào tốt hơn ở đây.

 

Tham khảo thêm : https://www.jongaphuongwedding.com/tin-tuc/cam-nang-cuoi/10-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-nhat-tai-da-nang-27.html

 

 

 

Điều mà em và cả chồng cũng lo không kém là vấn đề thuê xe cưới, em hay đùa chồng em là bán nhà mua hẳn chiếc Ferrari đời mới nhất để rước dâu cho hoành tráng rồi 2 vợ chồng ra cầu Rồng ở. Sau khi mình đã lo xong tất cả cho ngày cưới của mình và nó diễn ra cũng rất tốt đẹp thì mình cũng muốn chia sẻ cho các bạn những lưu ý quan trọng khi thuê xe cưới con chụp ảnh cưới hay makeup ngày cưới mình đã chia sẻ trên đây cho mọi người rồi.

 

 

  • Bạn nên có sự chuẩn bị sớm

 

Đa số ngày cưới các cặp đôi thường chọn những ngày đẹp chính vì vậy mà bạn nên đặt lịch xe từ sớm như vậy bạn sẽ có cơ hội lựa chọn kiểu xe, mẫu xe, màu xe và đặc biệt giá cả cũng sẽ rẻ hơn nhiều nới bạn chờ tới sát ngày mới đi thuê.

  • Hãy hỏi rõ đời xe.

 

Bạn nên hỏi kĩ nhân viên các thông số liên quan đến xe như năm sản xuất, đời xe để bạn có thể thuê 1 chiếc xe theo đời xe và năm sản xuất như bạn mong muốn.

  • Nói rõ ràng lịch trình đi của bạn với bên cho thuê xe.

 

Việc này sẽ làm cho bên cho thuê xe báo giá với bạn dễ hơn dự báo được thời gian và tài xế xe sẽ chủ động trong quá trình di chuyển. Có nhiều đơn vị cho thuê xe sẽ miễn phí phần trang trí hoa cưới trên xe cho bạn nhưng cũng có nhiều nơi thì không bạn nên đề cập để không mất đi 1 khoản chi phí.

  • Lựa chọn thêm xe chở gia đình đi kèm.

 

Khi đã chọn được cho mình 1 chiếc xe hoa ưng ý thì cũng không nên bỏ qua việc chọn xe để chở gia đình quan viên 2 họ, nên ưu tiên làm sao để cả xe hoa lẫn xe chở gia đình cùng 1 hãng hay 1 màu xe như thế sẽ đồng bộ và cho thấy rằng bạn là người chu đáo.

 

Nhiều người vẫn chọn xe cưới làm sao cho màu xe hợp phong thủy vận mệnh với cô dâu và chú rể để 2 người được hòa hợp và làm ăn may mắn. Với em thì yếu tố sang trọng và giá cả lên hàng đầu, 1 chiếc xe vừa đẹp sang trọng nhưng giá cả cũng không quá đắt thì sẽ phù hợp với kinh tế vợ chồng em.

 

Cuối cùng chúc các bạn có 1 ngày cưới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!

Add Comment