Bị viêm bao quy đầu dùng thuốc gì nhanh khỏi và hiệu quả nhất?

Bi viêm bao quy đầu có thể gây ra rất nhiều những biến chứng nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy bị viêm bao quy đầu dùng thuốc gì, có lẽ đây cũng là thắc mắc của nhiều người bệnh khi mắc phải bệnh lý nam khoa viêm bao quy đầu này.

Xem thêm chi tiết bài viết bị viêm bao quy đầu dùng thuốc gì tại: http://sickby.com/bi-viem-bao-quy-dau-dung-thuoc-gi/

Nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu là gì

Nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu là gì?

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới. Dưới đây là những nguyên nhân thông thường hay gặp đó là:

 

  • – Mức phải dài/hẹp bao quy đầu: Đây là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới. Vì phần bao quy đầu bị chít hẹp bởi lớp da quy đầu, khi vệ sinh thì nước tiểu sẽ không thể ra ngoài hết được mà còn đọng lại ở bên trong tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn tấn công và phát triển.
  • – Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ: Việc vệ sinh không sạch sẽ hoặc không đúng cách cũng là một trong các nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.
  • – Thủ dâm quá mức và thô bạo: Nam giới thường có thói quen thủ dâm nhưng lại lạm dụng một cách thô bạo hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ, điều này làm tổn thương tới quy đầu và tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển gây ra viêm nhiễm ở phần quy đầu.
  • – Quan hệ tình dục không được an toàn: Nhiều nam giới có đời sống tình dục phóng khoáng, quan hệ với nhiều bạn tình, không sử dụng biện pháp phòng tránh cũng dẫn tới viêm bao quy đầu và các bệnh lây lan qua đường tình dục khác như bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà,…
  • bị viêm bao quy đầu dùng thuốc gì để chữa trị

Vậy bị viêm bao quy đầu dùng thuốc gì để chữa trị?

 

Bệnh viêm bao quy đầu có thể dùng các loại thuốc như kháng viêm, kháng sinh, giảm đau. Các loại thuốc này có thể ở dạng viên uống hoặc bôi, rửa. Nhưng người bệnh cần lưu ý không nên tự ý mua thuốc về sử dụng. Bởi người bệnh chưa được các bác sĩ thăm khám và xác định rõ nguyên nhân gây bệnh thì không nên mua thuốc về tự điều trị tại nhà. Điều này sẽ khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn có thể nặng hơn, vi khuẩn sẽ kháng thuốc, gây khó khăn hơn cho việc điều trị.

 

Vì vậy khi người bệnh phát hiện các triệu chứng mình bị bệnh viêm bao quy đầu thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được các bác sĩ chữa trị sớm. Sẽ tránh được những biến chứng có thể xảy ra làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, đặc biệt là trong quan hệ tình dục.

Xem thêm:

đào tạo lái xe ô tô khó hay dễ?

Có nên cho sữa mẹ vào cháo

Add Comment