CÁC DÒNG SẢN PHẨM BALO ô tô CHỐNG GÙ LƯNG CỦA HERLITZ (phần 3)

 

Chắc hẳn sau phần giới thiệu chung về balo chống gù lưng  cũng như 2 bài giới thiệu sơ nét về các dòng sản phẩm balo chống gù lưng đến từ thương hiệu Herlitz nổi tiếng của Đức đã cho ta có cái nhìn tổng quan về chất lượng cũng như những thiết kế đặc biệt đến từ nhà sản xuất balo cặp sách, đồ dụng học tập cho học sinh này. Và đây sẽ là bài viết cuối cùng trong chuỗi các bài giới thiệu về balo chống gù lưng của Herlitz với 2 dòng sản phẩm cuối cùng, dòng balo đi học Sporti và dòng balo Flexi đến từ Đức.

Vậy 2 dòng sản phẩm này có gì đặc sắc để thu hút người sử dụng, đặc biệt là các bậc phụ huynh khi có con em nhỏ đến trường?

Image result for balo chống gù lưng Flexi

 

  1. Dòng sản phẩm balo ô tô chống gù lưng Sporti của Herlitz

Nghe cái tên cũng đã cảm nhận được đây là kiểu balo có tính tương đối năng động và hoạt bát như thể thao, dành cho những bé đi học có tính hiếu động. Loại sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 dòng sản phẩm MIDI và Flexi sắp giới thiệu bên dưới dây

Dòng balo chống gù lưng Sporti có khả năng ôm sát vào thân người của bé khi đến trường, hạn chế đến mức tối đa những lực tác động làm chùng vai của bé xuống khi đeo cặp như sách vở hay dụng cụ học tập bên trong. balo chống gù lưng này sử dụng khoá nam châm tương đối dễ sử dụng và bên trong còn có ngăn rộng giúp chứa sách vở. Cũng như các loại balo sản phẩm chống gù lưng khác thì chiếc Sporti này được làm từ polyester với những tính năng tương tự như không thấm nước, không va đập, chắc chắn và bền.

  1. Dòng sản phẩm balo chống gù lưng Flexi

Flexi là loại balo chống gù lưng khá đặc biệt khi nó có khả năng kháng khuẩn khi sử dụng. Kiểu thiết kế của Flexi tương đối phù hợp với những học sinh có dáng người hơi tròn hoặc mập mạp, mũm mĩm, tương đối cao so với các bạn. Số liệu trung bình của 1 bé khi sử dụng Flexi là cao khoảng 1m30 và nặng khoảng 35 kg là vừa đủ.

Chi tiết:  daotaolaixehangkhong.com

ô tô

Add Comment