Các màu sắc phổ biến nhất của hoa cúc tại Việt Nam

Hoa cúc là một trong số những loại hoa được trồng phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, liệu rằng bạn đã biết được hoa cúc có những màu sắc nào chưa? Hãy để Flower Corner bật mí giúp bạn những màu sắc phổ biến nhất của các loại hoa cúc tại Việt Nam trong bài viết này nhé.

Các màu sắc phổ biến nhất của hoa cúc tại Việt Nam

Màu vàng

Màu vàng có lẽ là màu sắc phổ biến nhất của hoa cúc tại Việt Nam. Các loại hoa cúc có màu vàng phổ biến nhất và thường gặp nhất hiện nay là cúc vạn thọ, cúc vàng, cúc mâm xôi….các loại hoa cúc vàng chủ yếu được dùng để trưng trong nhà hoặc thờ cúng trong ngày lễ tết.

Màu trắng

Sau màu vàng thì các loại hoa cúc màu trắng cũng rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Các loại hoa cúc trắng mang vẻ đẹp giản dị. Một số loại hoa cúc màu trắng nổi tiếng mà ta có thể kể đến như là: hoa cúc dại, cúc họa mi, cúc trắng… Tham khảo ngay một số mẫu hoa tươi đẹp và sang trọng dành tặng sinh nhật được thiết kế bởi flower corner ngay.

Màu tím

Các màu sắc phổ biến nhất của hoa cúc tại Việt Nam

hoa cúc tím cũng đẹp không kém các loại hoa màu tím khác

Không chỉ hoa hồng, hoa lavender mà ngay cả hoa cúc cũng có màu tím mộng mơ. Có thể dễ dàng kể tên một số loại hoa cúc tím thường gặp đó là: cúc cánh mối, cúc bách nhật, cúc thạch thảo.…Các loại hoa cúc tím lại được chia làm 2 loại là tím biếc và tím nhạt. Đặc biệt, nếu như hoa cúc trắng và cúc vàng được dùng chủ yếu để thờ cúng thì hoa cúc màu tím lại được dùng nhiều để làm hoa phụ trong những bó hoa tặng dịp đặc biệt. Tham khảo một số mẫu hoa tươi đẹp được thiết kế bởi hoa cúc màu tím tại đây.

Màu đỏ

Màu đỏ cũng là một trong những màu sắc thường gặp ở các loại hoa cúc. Một số loại hoa cúc có màu đỏ phổ biến hiện nay là cúc nhiều màu, hoa cúc bất tử và đặc biệt là hoa cúc đồng tiền. Hoa cúc đồng tiền đỏ thường được dùng để làm hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty….bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp giá rẻ có sự góp mặt của hoa cúc đồng tiền đỏ tại https://www.flowercorner.vn/hoa-chuc-mung-khai-truong

Trên đây là một số màu sắc phổ biến nhất của hoa cúc tại Việt Nam. Ngoài những màu sắc này, hoa cúc còn có một số màu khác như màu xanh, cam…nhưng đây là những màu không mấy khi chúng ta bắt gặp. Đọc thêm những thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực đào tạo lái xe tại đây http://daotaolaixehangkhong.com.

Bài viết liên quan >> Ngày phụ nữ 20-10 bạn nên mua quà gì tặng nữ đồng nghiệp?

Add Comment