chỗ để xe ô tô cho các chung cư

Dự án Gem Riverside được thi công theo qui định của 1 dự án thân thiện sở hữu môi trường và đem lại điều kiện sống ô tô tốt nhất cho cư dân. Dự án bắt kịp với xu thế giai đoạn này khi gây ra cho mình 1 môi trường sống mang công viên xanh mướt, tạo thành điểm sáng để lôi kéo KH và nhà đầu tư.

 

Dự án Gem Riverside mang qui mô 6,7 hecta, trong đấy, công viên cây xanh của dự án được chủ đầu tư thi công trên qui mô 1,9 hecta. Đây là một điều kiện sống lý tưởng mà không phải dự án nào mang thể có. Sở hữu một vị trí vàng như tại dự án Gem Riverside, việc trích quỹ đất để phục vụ xây dựng công viên rộng là việc làm khá táo bạo của chủ đầu tư. Thay vì tối ưu hoá lợi nhuận bằng việc tăng căn hộ, CĐT đã quyết định phát triển hệ thống cây xanh nội khu để mang lại không gian sống tốt nhất cho quý khách.

Điểm đặc trưng thứ nhì làm nên môi trường sống như mơ của dự án Gem Riverside chính là việc toạ lạc trong 1 khu đô thị được quy hoạch hiện đại, cấp cao. Lúc nhìn vào quy hoạch chung của quận, có thể thấy rõ dự án Gem Riverside đang nép mình giữa một không gian xanh rộng lớn nhờ vào việc các dự án xung quanh đấy cũng đang nỗ lực tạo một không gian xanh đúng nghĩa. Với thể tưởng tượng lúc hoàn tất, dự án Gem Riversde sẽ là 1 viên ngọc khồng lồ e ấp bên sông và nép mình một vài tán lá cây um tùm.

Ngoải ra, cách không xa dự án này là công viên cây xanh thành phố vơi quy mô 7hecta. Đây là nơi các gia đình tại dự án có thể dành thời gian cho kỳ nghỉ cuối tuần, đi picnic hoặc cắm trại, tham gia một số giờ chơi tại công viên. Và đảm bảo lá phổi xanh này sẽ góp phần làm không khí trong khu vực và tại dựu án Gem Riverside phát triển thành thanh sạch hơn một vài yêu tố xanh của dự án Gem Riverside và những thành phố kế cạnh đem lại không khí trong lành và tươi mới nhất cho những căn hộ tại dự án, lôi kéo một vài khách hàng mong muốn đem lại không gian sống tốt nhất cho chính bản thân và gia đình.

 

 

Add Comment