đào tạo lái xe ô tô khó hay dễ?

đào tạo lái xe ô tô Trường Hải

Ô tô Trường Hải là một cái tên quá đỗi quen thuộc trên thị trường xe ô tô hiện nay, bởi nơi đây đã sản sinh ra những dòng xe dường như chiếm lĩnh mọi nẻo đường và đứng bảng A về chất lượng. Nhiều doanh nghiệp ô tô chính hãng có lẽ phải ghen tị với kết quả bán hàng của Thaco với ba thương hiệu xe du lịch Kia, mazda và peugeot. Để có được một vị thế vững chãi trên thương trường như hôm nay công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn để hóa giải các xung đột để vươn tới đỉnh cao, hãy cùng khám phá những bí ẩn đằng sau nhé!

Kinh doanh ba nhãn hàng ô tô khác nhau liệu có gây cạnh tranh trong chính nội bộ?

 

Là lực lượng tiên phong trong lĩnh vực ô tô khi hợp tác với ba thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Pháp, xét về mặt bản chất, cả ba đều có sự khác biệt trên từng thiết kế sản phẩm và đều hướng vào những đối tượng tiêu dùng khác nhau.
Kia sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho những khách hàng ưa chuộng một sự trẻ trung, hiện đại, một thiết kế với kiểu dáng năng động và đầy đủ thiết bị công nghệ.

Còn đối với những tín đồ thương hiệu Nhật thì nên nhắm tới thương hiệu Mazda với những ưu điểm giá phù hợp, kiểu dáng đẹp, bền bỉ và tinh tế đến từng chi tiết. Nếu bạn ưa thích thương hiệu xe Châu Âu thì nên đặt sự ưu tiên cho Peugeot, với một chi phí hợp lí bạn đã sở hữu ngay một chiếc xe có thiết kế đẹp, chất lượng cao và chế độ bảo hành dễ dàng.

Để đưa được sản phẩm của 3 thương hiệu này đến với người tiêu dùng Việt, Thaco đã đề cao vai trò của cả chuỗi giá trị, từ thương hiệu, doanh số kinh doanh đến các dịch vụ hậu mãi… bên cạnh phải chú trọng mục tiêu doanh số hằng tháng, hằng năm.

Điểm nhấn tạo dấu ấn trong việc đưa đến khách hàng những ưu thế nổi trội của 3 nhãn hiệu trên:

Với tư cách là nhà phân phối, cung cấp độc quyền duy nhất ba dòng xe ô tô thuộc ba thương hiệu khác nhau của các nước trên thế giới là Kia, Mazda và peugeot , ô tô Trường Hải đã chứng minh được cho các doanh nghiệp khác cũng như bản thân họ thấy rằng mình đã lựa chọn và theo đuổi một chiến lược kinh doanh đúng đắn từ những thành công của kia,mazda và mới đây là peogeot.
Mỗi một nhãn hiệu mang những ưu thế riêng, khả năng cạnh tranh riêng và đối tượng khách hàng cũng khác nhau nên  khó có thể so sánh ai hơn ai.

Chung quy lại, tất cả đều nhờ có sự sáng suốt trong chiến lược của những người đứng đầu cũng như đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết đã tạo nên thành công của Thaco ngày hôm nay.

Add Comment