Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín tại Thanh Hà Hà Đông

Nhu cầu kho bãi để chuẩn bị và bảo quản nguyên vật liệu phục vụ cho việc xây dựng và sản xuất là vô cùng quan trọng tại những dự án lớn đặc biệt là tại những khu đô thị mới như Thanh Hà Hà Đông . Sàn Hà Thành đã đưa vào hoạt sử dụng hệ thống kho chứa với đầy đủ trang thiết bị phục vụ theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đây là một trong những dịch vụ uy tín đang được khách hàng quan tâm tại đây.Toàn bộ các kho đã được bố trí hệ thống điên nước, chiếu sáng  đầy đủ với an ninh tổ chức chặt ché 24/7. Với kích thước lớn của kho việc đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng trở nên thật dễ dàng. Hệ thống thuận tiện cho việc lái xe di chuyển hàng hóa từ các loại xe với kích thước lớn như container cho đến các loại xe với kích thước nhỏ hơn vào trực tiếp trong kho.

Không chỉ khiến khách hàng an tâm về chất lượng kho bãi, vị trí của hệ thống kho đặt ngay trong khu đô thị góp phần không nhỏ tạo nên giá trị, uy tín và sự thuận lới trong việc di chuyển hoặc tập kết vật liệu, hàng hóa trong khu đô thị cũng như khu vực xung quanh.

Quý khách có nhu cầu thuê hệ thống kho bãi chứa hàng xin liên hệ với chúng tôi để đạt được thông tin giá cả hợp lí nhất.

Điện thoại: Mr. Hà 0932 33 11 91.

Add Comment