Hướng dẫn đăng ký chính chủ cho sim giá rẻ

Rất nhiều có suy nghĩ rằng sim giá rẻ sẽ không cần đăng ký chính chủ vì sẽ không có ai tranh chấp nên đi đăng ký vừa mất thời gian và công sức của họ. Nhưng nếu các bạn đọc bài viết sau đây tôi chắc chắn mọi người sẽ có suy nghĩ khác về việc này.

Đăng ký chính chủ cho sim giá rẻ đem lại điều gì?

sim taxi

Việc đăng ký chính chủ cho sim giá rẻ sẽ giúp cho chúng ta được an toàn trong quá trình sử dụng sim. Nhưng rất nhiều người vẫn thích sử dụng những loại sim giá rẻ không đăng ký chính chủ vì khi mua có thể sử dụng luôn mà không cần làm những thủ tục rườm rà. Lợi ích của việc đăng ký chính chủ cho sim là bạn sẽ không bị làm phiền bởi hàng đống tin nhắn rác hay những tin nhắn mời mọc mua hàng.

Cách đăng ký chính chủ cho sim giá rẻ

sim thần tài

bán sim thần tài bán sim thần tài

Chúng ta sẽ được đăng ký chính chủ cho sim giá rẻ mà mình đã mua ngay tại đại lý hay cửa hàng bán sim. Còn nếu là sim giá rẻ đã qua sử dụng mà muốn đăng ký thì các bạn cần mang số sim của mình và hộ chiếu, CMNN đến nhà mạng mobifone sẽ được nhân viên hỗ trợ việc đăng ký chính chủ.

Những điều cần nhớ khi đăng ký chính chủ cho sim dễ nhớ

Khi đã hoàn thành xong việc đăng ký chính chủ cho sim dễ nhớ người dùng nên kiểm tra kỹ để đảm bảo tính chính xác và nếu như có sai sót gì chúng ta có thể kịp thời sửa chữa. Tránh tình trạng làm sai phải đi lần nữa. Bạn nên kiểm tra theo cách gọi trực tiếp tổng đài vì cách này sẽ có tính chính xác hơn. Hoặc bạn có thể nhắn tin qua tổng đài để họ kiểm tra giúp.

Qua bài viết này chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hiểu rõ về sự quan trọng của sim giá rẻ đã được đăng ký chính chủ. Một điều chắc chắn rằng dù sim có số tiền đắt hay rẻ thì chúng ta vẫn nên đăng ký chính chủ vì người được lợi chính là các bạn. Chúc quý khách sẽ có khoảng thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ.

bán sim tiến 4

 

 Chuyên mục khác

Nhan dinh bong da có những thứ mang để cảm giác tuyệt vời

 

Add Comment