KÍNH THỜI TRANG NAM MERCEDES ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUÔNG VÀ TIN DÙNG NHẤT

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng kính thời trang nam cáng cao nên trên thị trường kính mắt có rất nhiều mẫu kính thời trang và màu sắc khá là bắt mắt. Mỗi bạn đều có một phong cách riêng có bạn thích đơn giản nhưng sang trọng nhưng có bạn lại thích cầu kỳ, điệu đà,… hiểu được điều nhu cầu đấy các nhà thiết kế nhiều mẫu với nhiều phong cách khác nhau. Đối với các mẫu kính nữ thì sẽ thiết kế kiểu dáng điệu đà nhưng không kém phần quan sang trọng và đẳng cấp. Còn đối với kính nam thì được thiết kế khá đơn giản nhưng trông đẳng cấp, hiện đại, sang. Những năm gần đây kính thời trang nam có rất nhiều mẫu được thiết kế khá là công phu và tỉ mỉ. Một số mẫu kính nam đang được các bạn trẻ yêu thích như: Rayban, Porsche, Lacoster,… Nhưng bán chạy nhất 2017 là mẫu kính Mercedes và được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy lý do gì mà được nhiều người ưa chuộng và tin dùng như vây. Dưới đây, là một số lý do mẫu kính thời trang nam hãng Mercedes chiếm được lòng tin của khách hàng.

1 – Kiểu dáng kính thời trang nam cao cấp

Mẫu kính này được thiết kế với tổng chủ đạo là màu đen huyền bí, sang, đẳng cấp. Mercedes được thiết kế khá đơn giản gọng nhỏ thon và khá là thích hợp với mọi khuôn mặt. Từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm mẫu kính này đã được mọi người đón nhận và ủng hộ rất nhiều.

2 – Chất liệu kính thời trang nam hàng hiệu uy tín

Đối với chất liệu kính Mercedes được làm từ các hợp chất cao cấp nhất được sử dụng trong việc sản xuất mắt kính. Trước đây, kính râm mắt thường được làm bằng thủy tinh và gọng được làm bằng kim loại, Ưu điểm lớn nhất của các loại mắt thủy tinh là không bị xước nhưng rất dễ vỡ và đeo khá là nặng, còn đối với gọng kim loại thì gọng hay bị gỉ hoặc nhiều người bị kích ứng da với sắt dù có thích kính râm nhưng đều không thể sử dụng được. Do nhưng nhược điểm của mắt thủy tinh và gọng kim loại nên các nhà thiết kế đã sử dụng hợp chất polycacbonat trong việc sản xuất mắt kính không nhưng vậy mắt kính còn có lớp phân cực polazoid chống chói và chóng các tia cực tím có hại cho mắt. Ngoài ra, gọng kim loại trước đây được thay thế bằng gọng titan đeo nhẹ, bền, bán màu và không gây kích ứng da hoặc bị gỉ. Ưu điểm của dòng kính này đeo nhẹ, bền, không bị vỡ nhưng hạn chế của mẫu kính này là dễ bị xước so với mắt kính.  Chính những ưu điểm của mẫu kính thời trang nam hàng hiệu uy tín Mercedes nên được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho kính mercedes benz

3. Phụ kiện kính thời trang nam hàng hiệu đẹp 

Đối với tất cả các mẫu kính thì đều có một phụ kiện được thiết kế khá là đẹp. Nhưng riêng với hôp đụng kính của Mercedes được thiết kế kiểu cầu vuông nên khá là đẹp và tông chủ đạo của mẫu kính này màu đen nên khá là sang và đẳng cấp

Kết quả hình ảnh cho kính mercedes benz

Trên là những lý dao mà mẫu kính Mercedes được nhiều bạn ưa chuông và tin tường khi sử dụng dòng kính này.

 

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/kinh-thoi-trang/

Add Comment