Mặt Trời và mặt trăng Thiên Đỉnh

Mặt Trời và mặt trăng Thiên Đỉnh

Mặt Trời Trùng Tụ Thiên Đỉnh

 

Mặt Trời và mặt trăng Thiên Đỉnh, Bạn được sinh ra khi đã gần trưa, lúc Mặt trời đã lên đến điểm cao nhất trên bầu trời. Giống như Mặt Trời chói chang, định mệnh của bạn là tỏa sáng trên thế giới – cho thấy rằng số phận của bạn sẽ được xác định thông qua sự nghiệp. Nghề nghiệp của bạn là lời kêu gọi để bạn tìm hiểu bản thân và bạn sẽ khẳng định bản thân mạnh mẽ nhờ công việc và sự nghiệp. Những phẩm chất thuộc về Mặt Trời như khả năng lãnh đạo, chăm nom, nuôi nấng, sáng tạo, tự thể hiện, tự tin và can đảm đều cần được phát triển. Sẽ rất hữu ích khi bạn hiểu ra rằng, giống như tất cả các nghề nghiệp khác, sẽ có lúc lên lúc xuống, có lúc thành công hoặc thất bại, cũng như những khoảnh khắc chuyển giao then chốt. Bạn cần phải nhận thức được những thụt lùi và những góc khuất trong con đường sự nghiệp của mình cũng như khi bạn nhận thức về những thành công và vinh quang vậy.

nha 1

 

* Mặt trời Đối nghich Thiên Đỉnh

 

Khi Mặt Trời trùng với IC thì điều bảo đảm cho bạn là nhân dạng của mình. Mức độ công nhận và ủng hộ của người cha có ảnh hưởng lớn đến cách bạn cảm nhận về bản thân. Sự thiên vị có thể đã đóng một vai trò then chốt trong gia đình. Tuy nhiên, chính nhờ gốc gác và sự truyền thừa của gia đình mà bạn có thể tạo nên cái tôi của mình, nền tảng cho những trải nghiệm của bạn về thế giới. Sự ổn định về cảm xúc và biết mình thuộc về đâu là những ủng hộ lớn nhất đối với sự nghiệp của bạn.

 

* Mặt trăng trùng tụ Thiên Đỉnh

 

Mặt trăng tại điểm cao nhất trong tử vi mang đến ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự nghiệp của bạn. Điều này cho thấy rằng bạn thích chăm sóc, bảo hộ và nuôi dưỡng. Tuy sự quan tâm này chủ yếu dành cho những người khác, đặc biệt là trẻ em hoặc người cao tuổi, nó cũng hàm ý sự để tâm của bạn tới động vật, cây cỏ, đồ cổ và đồ tạo tác. Bạn cảm nhận khao khát giúp đỡ và chu cấp cho những người khác trong khả năng. Bạn sinh ra đã là một sử gia và một nhà sưu tầm, có lẽ bạn hạnh phúc nhất khi được ở giữa những món quà lưu niệm và vật kỉ niệm gắn liền với quá khứ của mình. Con đường sự nghiệp bắt bạn phải thể hiện sự nhạy cảm, đồng cảm, bản năng và trí tưởng tượng của mình trước thế giới.

* Mặt Trăng đối nghịch Thiên Đỉnh

 

Khi bạn sinh ra, Mặt Trăng nằm ở vị trí thấp nhất của tử vi cho thấy rằng bạn gắn bó chặt chẽ với gia đình. Tuy nhiên, nhận định mang tính chiêm tinh này không cho thấy mối liên hệ này có ý nghĩa thế nào với bạn, trừ việc nó tác động mạnh mẽ đến cảm giác an toàn và thân thuộc. Để thấy thành công trong sự nghiệp bạn cần cảm thấy được bồi dưỡng, chăm nom và đủ an toàn để thấy mình là một phần không thể thiếu của hệ thống. Trong sâu thẳm bạn có đủ nghị lực để thực hiện điều này.

Add Comment