Những lý do khiến sim mobifone đuôi 79 được nhiều người săn lùng

Chúng ta phải biết rằng không tự nhiên mà một nhà mạng mới đưa ra sản phẩm phát hành lại có sự tin tưởng nhanh chóng và lượng khách hàng nhất định như vậy. Đằng sau sự yêu mến đó chắc hẳn là sự uy tín của nhà mạng cũng như những ý nghĩa của sim mobifone đuôi 79 đem lại. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những lý do khiến dòng sim này được nhiều người săn lùng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

sim tiến 3

Khái niệm về sim mobifone đuôi 79

Sim mobifone đuôi 79 còn được gọi là sim Thần Tài, dòng sim này luôn có được sự yêu mến từ rất nhiều khách hàng. Đặc điểm của nó là những sim/số điện thoại có các chữ số tận cùng là 39 hoặc 79 được gọi. Có sim Thần Tài 10 số, nhưng cũng có loại 11 số. Thông thường khách hàng thường chọn các sim Thần Tài 10 sống vì nó khá ngắn gọn và dễ nhớ.

sim tiến 5 giá rẻ

sim mobifone2

Những lý do khiến sim mobifone đuôi 79 được nhiều người săn lùng

Theo phong thủy thì con số 7 thể hiện sự thịnh vượng, phú quý. Còn số 9 tượng trưng cho quyền lực và may mắn, trường tồn mãi mãi. Và với sự kết hợp của 2 số 79 người ta tin rằng sẽ đem đến thịnh vượng, phú quý mãi mãi, tài lộc dồi dào và nó như như tấm bùa hộ mệnh cho mỗi người. Chính vì những ý nghĩa này mà sim mobifone đuôi 79 được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

sim tứ quý

Những lưu ý khi mua sim mobifone đuôi 79

Khi tìm mua sim mobifone đuôi 79 chúng ta cần tìm mua ở những địa chỉ uy tín vì đây là một dòng sim số đẹp, do đó giá trị của sim sẽ hơn hẳn các loại sim thông thường khác. Sự kết hợp, xuất hiện của những con số đó trong sim nhiều lần thì giá trị của sim càng cao. Vì vậy nên chúng ta cần mua ở những nơi đảm bảo uy tín để không bị lừa khi mua sim.

Với bài viết này chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng một lời giải thích thỏa đáng về việc vì sao sim mobifone đuôi 79 lại được nhiều người yêu mến. Hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua số sim này.

Chuyên mục khác

Chiến thắng cuộc chơi soi cầu chính là vượt qua bản thân mình

Add Comment