Sao Thủy và Sao Kim Thiên Đỉnh

Sao Thủy và Sao Kim Thiên Đỉnh

 

 

Sao Thủy Trùng tụ Thiên Đỉnh

 

Là sứ giả của các vị thần, chức năng chiêm tinh của Mercury là chuyển tải các thông cáo. Khi Sao Thủy nằm ở vị trí cao nhất của biểu đồ, điều này thậm chí còn rõ ràng hơn trong công việc của bạn. Bạn bẩm sinh là một người xã giao, người bạn đồng hành và hướng dẫn và từ khi còn nhỏ, bạn đã rất tò mò khám phá hàng loạt những con đường và cơ hội nghề nghiệp. Bạn không giới hạn tới một nghề nhất định bởi vì bạn mang những sở thích đa chiều đến bất kỳ vai trò nào của mình trong xã hội. Cho dù bạn chọn nghề nào đi nữa, thần Mercury luôn dịch chuyển thách thức bạn thể hiện ý tưởng của mình thông qua một trong rất nhiều kênh truyền thông và thông tin của ngài.

sao thủy

* Sao Thủy đối nghịch Thiên Đỉnh

 

Sao Thủy là điểm tựa cho nền tảng của tử vi, cho thấy nguyên mẫu của sự dịch chuyển và giao tiếp là một khía cạnh quan trọng của kinh nghiệm thân thuộc của bạn. Để cảm thấy an toàn bạn cần phải giao tiếp và tương tác với người khác. Vì vậy, bạn có một chiếc mỏ neo lưu động trong cuộc sống của mình, cho phép bạn thấy đủ yên tâm với sự thay đổi và đa dạng. Mối quan hệ với anh chị em tác động tới cách bạn cảm thông và cách bạn tạo dựng tình bạn và thể hiện bản thân. Để cảm thấy thành công trong thế giới này, bạn cần phải thấy an tâm với việc thể hiện ý tưởng của mình và nói lên suy nghĩ của bản thân.

 

* Sao Kim trùng tụ Thiên Đỉnh

 

Một sao Kim chói sáng đang ở đỉnh tử vi của bạn – cho thấy rằng những tiêu chuẩn vẻ đẹp, niềm vui, hình dáng, sự cân bằng và tỷ lệ của nữ thần Venus được thêu dệt vào trong nghề nghiệp của bạn. Về mặt nghề nghiệp, điều này cho thấy bạn phù hợp với những nghề mà những điều như thiết kế, trang trí, phong cách, sự hiếu khách, ngoại giao, hòa giải, sự khoái lạc, hợp tác và tư vấn có thể đóng một vai trò quan trọng. Bạn quan tâm đến việc điểm tô và hài hoà môi trường và dù bạn chọn một con đường nghệ thuật, kinh tế hay xã hội để thỏa mãn khát vọng này, bạn đều cảm nhận khát vọng làm nổi bật và cải thiện môi trường xung quanh mình. Là nguyên mẫu của tình dục và mối quan hệ, điều này cũng cho thấy rằng sự hợp tác và công việc có thể sẽ đan xen với nhau tại một điểm nào đó trên con đường sự nghiệp của bạn.

* Sao Kim đối nghịch Thiên Đỉnh

 

Với Sao Kim nằm ở góc dưới của tử vi, bạn được nuôi dưỡng bởi cái đẹp và cần sự hài hòa và hòa thuận trong gia đình mình để thấy an tâm. Gốc gác gia đình có tác động rất lớn tới lòng tự trọng và giá trị cá nhân cũng như đã giúp hình thành sở thích và sở ghét của bạn. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ về những giá trị đích thực của bản thân, cũng như những gì bạn coi trọng, để tạo ra một nền tảng thích hợp và ủng hộ bạn. Thái độ của bạn đối với việc thông cảm đã được hình thành trong gia đình và điều này có thể lại xuất hiện trong sự nghiệp của bạn. Một khi bạn cảm thấy mình được coi trọng và đánh giá cao thì bạn có thể mang những giá trị của bản thân mình ra thế giới.

Add Comment