Thả phanh tận hưởng kho sim mobi gia re tốt nhất Hà Nội uy tín

Giống như Viettel, Vinaphone, Vietnammobile, thì Mobifone được đánh giá là nhà mạng lớn của Việt Nam, sim của Mobifone luôn chiếm được tình cảm của người dùng với nhiều tiện tích và nhiều ưu đãi. uy tín

Kho sim mobi gia re là trung tâm chuyên cung cấp các loại sim số đẹp của nhà mạng Mobifone như sim lộc phát,  sim năm sinh, sim gánh đảo, sim lộc phát, sim tứ quý, sim tam hoa, sim phong thủy, sim vip …

Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu về kho sim mobi gia re của chúng tôi nhé.

Kho sim mobi gia re tự hào là trung tâm liên kết với nhà mạng Mobiphone lớn nhất chuyên cung cấp ra thị trường các loại sim số đẹp mobiphone với kho sim khoảng 1 triệu số đẹp có mẫu mã và chủng loại khác nhau cho mọi đối tượng thỏa sức lựa chọn.

 

Sim theo giá :

Sim giá rẻ

Sim từ 200.000 đến 500.000 đồng

Sim từ 500.000 đến 1 triệu đồng

Sim từ 1 triệu đến 5 triệu đông

Sim từ 5 triệu đồng

Sim từ 5 triệu đến 10 triệu đồng

Sim từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng

 

Sim phân theo đầu số:

Đầu số 090

Đầu số 093

Đầu số 0120

Đầu số 0121

Đầu số 0128

 

Sim phân theo phong thủy: theo mệnh, theo tuổi.

Sắn sim số đẹp

 

 

Cách thức mua hàng của kho sim mobi gia re

Khách hàng ở khu vực Hà Nội: Hệ thống sẽ tự động giao sim đến tận nơi cho quý khách và thu tiền sau khi quý khách nhân được sim.

Với khách hàng mua hàng ở tỉnh thành khác:

  • Có thể nhờ người thân tại Hà Nội đến giao dịch tại trung tâm
  • Có thể chuyển khoản thanh toán 1 nửa giá trị gói sim và sau khi bạn nhận được sim chúng tôi gửi thì bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại.

 

 

Trên đây là 1 vài thông tin giới thiệu về kho sim mobi gia re của trung tâm chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay sắm cho mình một số điện thoại đẹp giá rẻ của Mobiphone nào.

Mọi vấn đề cần được hỗ trợ, mời các bạn liên hệ qua tổng đài của trung tâm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Chuyên mục khác

 

SĂN VÉ MÁY BAY DỊP TẾT NHƯ THẾ NÀO ?

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín

 

Add Comment