Top địa chỉ mua nhẫn vàng trang sức nữ uy tín tại Hà Nội, Tphcm

Một món quà trang sức quý giá, sang trọng, lịch thiệp chỉ giành cho phái đẹp, đó chính là nhẫn vàng nữ. Vậy muốn mua nhẫn vàng trang sức nữ uy tín phải đến địa chỉ nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé.

 

Top địa chỉ mua nhẫn vàng trang sức nữ uy tín tại Hà Nội, Tphcm

 

Trong bài giới thiệu top địa chỉ mua nhẫn vàng nữ uy tín này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ uy tín, những thương hiệu nhẫn trang sức lớn có mặt tại Hà Nội và Tphcm. Vì Hà Nội và Tphcm đều là 2 thành phố đứng đầu cả nước về lượng người mua sắm nhẫn vàng nữ trang sức.

 

  1. PNJ

Được biết đến là thương hiệu nhẫn trang sức hàng đầu tại Việt Nam, PNJ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm vàng bạc đa dạng từ vàng 24K, vàng trắng, bạc cao cấp…. Mặc dù có trụ sở đặt tại Tphcm song thương hiệu nhẫn vàng trang sức PNJ lại sở hữu chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Do đó việc ô tô tìm đến các cửa hàng nhẫn trang sức thương hiệu PNJ cũng hết sức dễ dàng.

 

  1. Huy Thành Jewelry

Được biết đến là thương hiệu vàng bạc, trang sức cho mọi người – Huy Thành Jewelry đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Không những thế Huy Thành còn được biết đến là thương hiệu trang sức cưới đẹp có giá rẻ nhất tại Hà Nội. Ngoài ra Huy Thành còn sở hữu chuỗi cửa hàng trải dài từ bắc vào nam phục vụ nhu cầu mua sắm đồ trang sức của mọi người trên khắp cả nước. Với những tiêu chí đó Huy Thành Jewelry xứng đáng với vị trí thương hiệu nhẫn cưới nhẫn trang sức số 1.

 

top-dia-chi-mua-nhan-vang-trang-suc-nu-uy-tin-tai-ha-noi-tphcm
Nhẫn vàng trang sức tại Huy Thành Jewelry

 

  1. SJC

Thật sự thiếu xót nếu như trong top địa chỉ nhẫn vàng trang sức không có sự góp mặt của thương hiệu SJC. Được biết đến là thương hiệu vàng của nhà nước, SJC đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Những nữ trang được yêu thích tại SJC bao gồm nữ trang cao cấp và nữ trang phổ thông. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm nhẫn trang sức vàng nữ cao cấp hãy tới hệ thống cửa hàng của SJC nhé.

 

Qua một số thông tin hữu ích trên, bạn đã chọn được địa chỉ mua nhẫn vàng trang sức nữ uy tín tại Hà Nội, tphcm chưa? Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Add Comment